Một nơi dành riêng cho những ai yêu trẻ thơ.

​Chào bố mẹ,

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI VÀ TRÒ CHƠI TRẺ EM; một nơi giúp bạn hiểu đúng về cách để rèn luyện Đạo đức – Nghị lực – Trí tuệ cho con thì Dung dăng dung dẻ là một nơi như vậy.

Hi vọng bố mẹ sẽ tìm được nhiều điều thú vị tại đây, một cái web nhỏ nơi chúng mình chia sẻ niềm vui và tình yêu với đưa con đi chơi và vui chơi cùng con.

Những chủ đề mà có thể bạn cũng sẽ quan tâm:
📍 Bản đồ địa điểm vui chơi (với nhiều cách tìm kiếm đa dạng)
📍 Trò chơi trẻ em.
📍 Ứng xử với con

​Hi vọng bạn sẽ yêu mến và tìm thấy những điều hữu ích tại Dung dăng dung dẻ

Fanpage Dung dăng dung dẻ | https://www.facebook.com/dungdangdungde01vn
Group Cuối tuần cho trẻ đi đâu ? | https://www.facebook.com/groups/dungdangdungde/


Hỗ trợ chúng tôi

1. Tạo tài khoản

Tạo một tài khoản với Dung dăng dung dẻ rất dễ dàng. Bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản mới hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản mạng xã hội. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tạo, xếp hạng và ủng hộ danh sách địa điểm vui chơi ngay lập tức!

2. Đóng góp địa điểm bạn biết

Cách đơn giản nhất để ủng hộ chúng tôi là cung cấp thông tin về ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI cho trẻ em mà bạn biết. Đó là các cách:

  • Thêm mới địa điểm: chúng tôi có những form mẫu về địa điểm vui chơi. Bạn cung cấp địa chỉ chính xác của địa điểm, Google Map sẽ giúp bạn tự động đánh dấu địa chỉ chính xác.
  • Nếu địa điểm đã có trên bản đồ rồi, bạn có thể cập nhật thông tin địa điểm đó, cảm nhận của bạn và đánh giá địa điểm đó. Điều này giúp những người đến sau sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhờ thông tin cập nhật mới và đa chiều.

3. Trải nghiệm và duyệt địa điểm bạn gửi

Ngay sau khi nhận được địa điểm bạn gửi, chúng tôi sẽ xem xét nó.

  • Nếu chúng tôi đã biết rõ địa điểm rồi và review của bạn phù hợp, chúng tôi sẽ duyệt chúng.
  • Nếu địa điểm chúng tôi chưa biết thì chúng tôi sẽ tới và trải nghiệm nó rồi mới duyệt bài của bạn. Tuy nhiên do thời gian, nguồn lực hạn chế nên thời gian chờ đợi sẽ khá lâu đấy ạ.

Get Started Now