Chỉ cần 2 phút để đọc

XE Ô TÔ ĐẬP BÓNG LẮP RÁP – Trò chơi cho trẻ luyện tập tay mắt và tính kiên trì.

trò chơi cho trẻ, đồ chơi trẻ em
Ô tô đập bóng

Đây là một trong những bộ đồ chơi mà mình thích nhất! Hồi đó đi tìm mua cho con bằng được, giờ được bán rộng rãi trên mạng.

Mình thích là vì đồ chơi có hình dáng ô tô, bé nhà mình thích ô tô. Bộ lắp ghép ô tô đập bóng là một trong rất nhiều đồ chơi bằng gỗ thông minh có thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Bộ lắp ghép ô tô đạp bóng này có thể tháo lắp các thanh gỗ với nhau bằng các con vít gỗ. Trẻ có thể sử dụng tuốc lơ vít để phát triển kỹ năng vận động tinh.

Thêm nữa, cái bộ này trông cũng rất manly (dành cho bé trai), và kiểu tháo lắp cũng rất hợp với nghề thiết kế của bố cháu. Không uổng công ngày xưa bố cháu đi tìm, cháu chơi đồ chơi này từ 1 tuổi đến giờ 4 tuổi vẫn chưa chán. Kỹ năng cháu vẫn chưa luyện hết.

Xe ô tô đập bóng lắp ráp là bộ trò chơi cho trẻ nhiều kỹ năng

Sau một thời gian dài quan sát cháu chơi trò chơi, mình thấy có mấy level như sau:

  • Chơi ẩn ô tô đi tới đi lui zìn zìn
  • Chơi đập bóng (bộ của mình là que gỗ đập xuống khó hơn đập bóng một chút)
  • Tháo ô tô
  • Lắp ô tô

Đến giờ cháu 4 tuổi đã tháo ô tô thành thạo nhưng chưa lắp được lại thành ô tô các bác ạ.

Đó, hôm nay giới thiệu với bố mẹ đồ chơi này. Nhà bố mẹ nào có con trai thì mua nhé, em đảm bảo xứng đáng đồng tiền bát gạo! Dung dăng dung dẻ có chỉ chỗ các trò chơi trẻ em TẠI ĐÂY nha cả nhà!


Xem thêm trò chơi trẻ em: https://dungdangdungde.com/tro-choi-tre-em/

Leave a Reply